Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn phát huy tốt nhất cho quá trình quảng bá và xây dựng thương hiệu của mình. Nó sẽ tạo tiền đề và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn lâu dài và bền vững.

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

Một bộ nhận diện thương hiệu thành công là tạo nên sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù của doanh nghiệp, có thể nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời Bộ nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp phải có sự nhất quán về ý tưởng, phong cách và màu sắc, đồng bộ với mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp. Tạo thế mạnh thương thuyết với khách hàng và đối tác. Giúp cho đội ngũ nhân viên cảm thấy tự hào và tin tưởng vào doanh nghiệp, từ đó phấn đấu cao hơn trong trách nhiệm công việc

AZ VIỆT sẽ xây dựng cho bạn 1 Bộ nhận diện thương hiệu đủ sức đánh bóng tên tuổi và sản phẩm, giúp khách hàng ghi nhớ tốt về thương hiệu của bạn, không phân vân khi lựa chọn bạn là nhà cung cấp cho họ. Lựa chọn 1 bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là chứng tỏ về tầm nhìn và sự hiểu biết của 1 doanh nghiệp trong kinh doanh.

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây: